Những xu hướng trong nội thất cao cấp 2023

Nội thất cong

Sự xuất hiện của những đường cong đang trở thành xu hướng thiết kế nội thất của năm 2023 và dự kiến còn kéo dài cả trong tương lai. Táo bạo, khác biệt và an toàn trong sinh hoạt là những ưu thế khiến nhiều nhà thiết kế sử dụng đường cong trong các tác phẩm của mình.

Sự sang trọng, tinh tế trong đường nét của thiết kế đem đến sự mới mẻ riêng cho từng gia chủ. Yếu tố đường cong là cách nhà thiết kế truyền tải sự tự do, phóng khoáng, hướng tới những gì người thành đạt tìm kiếm.

Những chiếc sofa lớn cong, một bàn trà tròn hoặc một chiếc bàn ăn hình bầu dục mang lại nét mềm mại, nhẹ nhàng và thư giãn cho không gian sống.

Nội thất an toàn

Yếu tố tự nhiên là một trong những xu hướng thiết kế nội thất hiện nay. Những sản phẩm thân thiện với con người, với thiên nhiên và hài hòa với không gian là điều mà những khách hàng cao cấp hướng tới. Chúng được thể hiện bởi sự tối giản trong cách bài trí, nguồn chất liệu an toàn môi trường, ví như các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ.

Đối với một vài khách hàng thì yếu tố sức khỏe rất quan trọng, bao gồm sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần. Không phải chỉ là nếp sinh hoạt, cách ăn uống lành mạnh mà cách sống mỗi ngày, những thứ họ tiếp cận đều cần đem đến những giá trị an toàn và tích cực, nội thất cũng không ngoại lệ. Vậy nên lựa chọn nguồn vật liệu an toàn luôn được ưu tiên.

Nội thất hướng tới trải nghiệm cá nhân

Đối với những khách hàng cao cấp, những sản phẩm nội thất còn phải đáp ứng tiêu chí độc bản, cá nhân hóa. Ngoài vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà thỏa mãn những tiêu chí của họ, những sản phẩm nội thất còn phải mang đến những cảm xúc tích cực, vỗ về những trải nghiệm riêng.

Nhà thiết kế nội thất Tara Bernerd, London có nhận định rằng: “Mặc dù sự sang trọng luôn là từ khóa chính trong thiết kế nội thất, nhưng ngày nay, ngoài yếu tố đó, khác hàng có những mong muốn khắt khe hơn, quan tâm hơn về cảm xúc của bản thân khi sống trong ngôi nhà đó”.

Chính vì thế, những thiết kế mang những câu chuyện riêng, không dập khuôn sẽ luôn làm hài lòng những vị khách dù là khó tính nhất.

Thiết kế với màu sắc tự nhiên

Dù ở bất kỳ không gian nào thì màu sắc trong thiết kế nội thất ảnh hưởng rất lớn tới câu chuyện và cảm xúc của gia chủ. Các màu sắc tự nhiên, ấm áp giúp tạo điểm nhấn và mang đến không gian sống thoải mái sẽ là xu hướng thiết kế sang trọng trong năm 2023.

Một số màu sắc như màu xám, nâu đất, xanh ngọc, xanh lá sẽ trở thành màu sắc chủ đạo, tạo điểm nhấn chính trong những thiết kế nhà ở biệt thự, nhà vườn, penthouse.

Trải nghiệm phong cách sống sang trọng

Là một đơn vị tập trung vào phong cách Modern Luxury,

Delux Home

luôn bắt kịp những tiêu chuẩn sống khắt khe của “cộng đồng tinh hoa”, cập nhật những tiêu chuẩn xu hướng nội thất trên thế giới nhằm giúp khách hàng của mình chạm tới giá trị sống, cân bằng giữa nghệ thuật và công năng.

Delux Home mang đến những dịch vụ như thiết kế và thi công trọn gói nội thất, cung cấp các sản phẩm nội thất từ nhà máy sản xuất quy mô lớn, hiện đại với các thương hiệu lớn Blum, Hettich, Hafele, Malloca. Ngoài ra, Delux Home còn cung cấp nhà thông minh, áp dụng chế độ bảo hành 3 năm cho các sản phẩm nội thất. Đại diện doanh nghiệp cho biết, chất lượng bàn giao tương đương bản vẽ thiết kế.

(Nguồn: Delux Home)

Độc giả liên hệ Delux Home để nhận tư vấn chi tiết:
– Hotline 0986414499 – 0986787755
– Fanpage:

DeluxHome – Luxury

Deluxhome – Kiến trúc nội thất

– Showroom: Biệt thự Y01-L02 An Phú Shop Villa, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
– Nhà máy sản xuất: Vân Côn – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *